ของขวัญปีใหม่รักษ์โลก “PingPing Farm” ชุดเซ็ทปลูกผักสวนครัวแบบง่าย เด็กประถมก็สามารถทำได้ ติดตามได้ในสุขกายสบายใจ อาทิตย์นี้

สุขกายสบายใจสัปดาห์นี้ มีเคล็ดลับเพื่อหุ่นสวยเพื่อสาวๆ ชุดชั้นวาโก้เข้าใจผู้หญิงที่สุด กับการสวมใส่ชุดทำให้ไม่มั่นใจในรูปร่าง Body base ที่สวมใส่กระชับเบาสบายไม่อึดอัด ต่อด้วยเรื่องราวของคนรักสุขภาพ แผ่นแปะรูปร่างคล้ายพลาสเตอร์ปิดแผล แต่จะสามารถตรวจดูตัวชี้วัดทางชีวภาพของร่างกายได้จากเหงื่อของผู้ที่ใช้ รวมทั้งวัดระดับน้ำตาลในโลหิต และปิดท้ายกันที่ของขวัญปีใหม่สำหรับรักษ์โลกกับ “PingPing Farm” ชุดเซ็ทปลูกผักสวนครัวแบบง่าย เด็กประถมก็สามารถทำได้ พลาดไม่ได้ ! ทางช่อง SmartSME

สุขกายสบายใจสัปดาห์นี้ มีเคล็ดลับเพื่อหุ่นสวยเพื่อสาวๆ ชุดชั้นวาโก้เข้าใจผู้หญิงที่สุด กับการสวมใส่ชุดทำให้ไม่มั่นใจในรูปร่าง Body base ที่สวมใส่กระชับเบาสบายไม่อึดอัด ต่อด้วยเรื่องราวของคนรักสุขภาพ แผ่นแปะรูปร่างคล้ายพลาสเตอร์ปิดแผล แต่จะสามารถตรวจดูตัวชี้วัดทางชีวภาพของร่างกายได้จากเหงื่อของผู้ที่ใช้ รวมทั้งวัดระดับน้ำตาลในโลหิต และปิดท้ายกันที่ของขวัญปีใหม่สำหรับรักษ์โลกกับ “PingPing Farm” ชุดเซ็ทปลูกผักสวนครัวแบบง่าย เด็กประถมก็สามารถทำได้ อย่าพลาดติดตามรายการวันอาทิตย์ที่ 25 ธันวาคม 2559 เวลา 20.00 น. ทางช่องสมาร์ทเอสเอ็มอี ทรูวิชั่นส์ SD49, HD 570 หรือแอพพลิเคชั่นสมาร์ทเอสเอ็มอี และเว็บไซต์  http://www.smartsme.tv/live

ติดตามข่าว SMEs และบทความอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่นี่ !
Website : smartsme.tv
Facebook : SmartSME
Line@ : @smartsme
Twitter : @smartSME_TV

ติดต่อโฆษณา โทร 
โทร. 088-924-4942

แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็น