ผุ้เสียภาษีมีเฮ สร้าง “E-Gov” เรื่องภาษีให้ง่ายขึ้น

Thailand 4.0 จะเปลี่ยนแปลงได้อย่างไรหากภาครัฐยังไม่มีการปรับตัว ดังนั้นแนวทางของการเปลี่ยนแปลงองค์ของภาครัฐจึงมีบทบาทสำคัญเป็นอย่างมากและต้องอาศัยความร่วมมือแบบบูรณาการรวมถึงใช้เทคโนโลยีให้เกิดประโยชน์สูงสุดในการอำนวยความสะดวกแก่ประชาชน ร่วมไขกุญแจของภาครัฐไปกับ ดร.ศักดิ์ เสกขุนทด ผู้อำนวยการสำนักงานรัฐบาลอิเล็กทรอนิกส์ (องค์การมหาชน) (EGA)

Thailand 4.0 จะเปลี่ยนแปลงได้อย่างไรหากภาครัฐยังไม่มีการปรับตัว ดังนั้นแนวทางของการเปลี่ยนแปลงองค์ของภาครัฐจึงมีบทบาทสำคัญเป็นอย่างมากและต้องอาศัยความร่วมมือแบบบูรณาการรวมถึงใช้เทคโนโลยีให้เกิดประโยชน์สูงสุดในการอำนวยความสะดวกแก่ประชาชน ร่วมไขกุญแจของภาครัฐไปกับ ดร.ศักดิ์ เสกขุนทด ผู้อำนวยการสำนักงานรัฐบาลอิเล็กทรอนิกส์ (องค์การมหาชน) (EGA) ซึ่งเป็นหน่วยงานที่ทำหน้าที่ผสานทุกกระทรวง ทบวง กรมและหน่วยงานอื่นๆเข้าด้วยกันผ่านเทคโนโลยีและแนวทางการพัฒนาบุคคลากรของภาครัฐ ในตอบโจทย์ SME

ติดตามได้ในรายการ ตอบโจทย์ SME ได้ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 20.00 – 21.00 น. ทางช่องสมาร์ทเอสเอ็มอี โดยรับชมผ่านทางทรูวิชั่นส์ 49 หรือกล่อง DTV ช่อง 270  นอกจากนี้ยังสามารถรับชมผ่านแอพพลิเคชั่นสมาร์ทเอสเอ็มอี  goo.gl/Kc5EBx และ https://www.smartsme.tv/

ติดตามข่าว SMEs และบทความอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่นี่ !
Website : smartsme.tv
Facebook : SmartSME
Line@ : @smartsme
Twitter : @smartSME_TV

ติดต่อโฆษณา โทร 
โทร. 02-102-0379  ต่อ 506

แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็น