มายืดอายุผัก ผลไม้ ให้คงความสด และชลอความสุขกับ “fin food trading”

SMEs 4.0 พามาพบกับรองเท้าอัจฉริยะเอาใจคนชอบออกกำลังกาย ช่วยบันทึกข้อมูลเกี่ยวกับการวิ่งของผู้สวมใส่ทุกย่างก้าว กับ “xiaomi” รองเท้าอัจฉริยะ “90minutes” และจับประเด็นวันนี้มีเครื่องมือมาแนะนำให้กับคนที่เป็นเจ้าของกิจการไม่ว่าจะเป็น SMEs หรือ startup กับนี่เลย “flow account” และมายืดอายุผัก ผลไม้ ให้คงความสด และชลอความสุขกับ “fin food trading” นวัตกรรมนี้จะมีประโยชน์มากมายขนาดไหน ติดตามได้ในรายการชี้ช่องรวยรายวัน

SMEs 4.0 พามาพบกับรองเท้าอัจฉริยะเอาใจคนชอบออกกำลังกาย ช่วยบันทึกข้อมูลเกี่ยวกับการวิ่งของผู้สวมใส่ทุกย่างก้าว กับ “xiaomi” รองเท้าอัจฉริยะ “90minutes” และจับประเด็นวันนี้มีเครื่องมือมาแนะนำให้กับคนที่เป็นเจ้าของกิจการไม่ว่าจะเป็น SMEs หรือ startup กับนี่เลย “flow account” และมายืดอายุผัก ผลไม้ ให้คงความสด และชลอความสุขกับ “fin food trading” นวัตกรรมนี้จะมีประโยชน์มากมายขนาดไหน ติดตามได้ในรายการชี้ช่องรวยรายวัน

ติดตามได้ในรายการ ชี้ช่องรวยรายวัน ได้ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 10.00 – 11.00 น. ทางช่องสมาร์ทเอสเอ็มอี โดยรับชมผ่านทางทรูวิชั่นส์ 49 หรือกล่อง DTV ช่อง 270  นอกจากนี้ยังสามารถรับชมผ่านแอพพลิเคชั่นสมาร์ทเอสเอ็มอี  goo.gl/Kc5EBx และ https://www.smartsme.tv/

ติดตามข่าว SMEs และบทความอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่นี่ !
Website : smartsme.tv
Facebook : SmartSME
Line@ : @smartsme
Twitter : @smartSME_TV

ติดต่อโฆษณา โทร 
โทร. 02-102-0379  ต่อ 506

แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็น