Event

ไปรษณีย์ไทยหนุน SMEs ให้ส่วนลดค่าจัดส่งสินค้าด้วยบริการ EMS แก่ร้านค้าโครงการ SOOK ถึง 31 ธ.ค.นี้

บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) ร่วมกับกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศมอบส่วนลดแก่ผู้ประกอบการ Thaitrade.com SOOK สนับสนุนผู้ประกอบการ SMEs โดยให้ส่วนลดในการจัดส่งสินค้าถึง 40% สำหรับร้านค้าที่ใช้บริการ EMS World และ 10% สำหรับร้านค้าที่ใช้บริการ EMS ในประเทศ ที่มีการซื้อขายบนเว็บไซต์ Thaitrade.com โดยกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ เพื่อส่งเสริมให้ธุรกิจอีคอมเมิร์ซ และ SMEs ไทยเติบโตได้อย่างรวดเร็ว ด้วยต้นทุนการจัดส่งสินค้าแก่ลูกค้าในราคาที่คุ้มค่าและประหยัดมากยิ่งขึ้น

“ROCKINGCHOO” แบรนด์เสื้อผ้าเด็ก “จากความชอบ สู่ความใช่”

เริ่มแรกยอมรับโปรโมทแบบผิดทาง โดยหาจากอินเทอร์เน็ต แบบที่หลายๆ คนทำกัน เช่นซื้อ Like พอซื้อมาได้ประมาณ 1000 Like เราก็รู้สึกว่า เฮ้ย มันไม่เห็นได้อะไรเลย มัน fail เลยไปลองหาเรียนวิธี การ Promote page กับ พวกเอเจนซี่ ในตลาด

Bizlearning และ SocialPage ร่วมออกงาน Thailand Franchise & SME Expo 2017

Bizlearning ศูนย์ร่วมแหล่งเรียนรู้ หลักการในการดำเนินธุรกิจให้ประสบความสำเร็จ นำเสนอผ่านรูปแบบวีดีโอและ Motion Infographic ที่เข้าใจง่าย กว่า 300 เรื่อง

เสิร์ฟความเหนือชั้นให้ร้านคุณ.. กับคลาสออนไลน์ขั้นเทพ #RestaurantManagement

พร้อมเสิร์ฟความเหนือชั้นให้ร้านคุณ.. กับคลาสออนไลน์ขั้นเทพ #RestaurantManagement จัดจ้านด้วยเคล็ดลับสูตรลัดกว่า 40 เมนูเด็ด โดยกูรูชื่อดังและเจ้าของร้านชั้นนำ ที่ประสบความสำเร็จจริงในสนาม สมัครภายในวันที่ 31 มี.ค. 60 เพียง 3,000 บาท เรียนรู้ได้ถึงสิ้นปี

ภาพของรางวัลจากกิจกรรม “สายตาดีรับฟรี ของรางวัลสุดเก๋” #Smartsmeใจดีมีแต่ให้กับให้

มาร่วมทดสอบความไวกัลลล กับ Smartsme !!! #ใจดีมีแต่ให้กับให้ กับกิจกรรม “สายตาดีรับฟรี ของรางวัลสุดเก๋”แจกเสื้อ Smartsme limited edition จำนวน 5 รางวัล!!!!!!

ข่าวดีของคนมีร้าน!!! ฝากร้าน ฟรี 3 วันเต็มๆ ที่ Smart SME

เพียงแค่ ฝากร้านของคุณ ใต้ Comment โพสต์ Smart SME ร้านไหนยอดไลค์ปังที่สุด 3 อันดับแรก เราจะคัดเลือกร้านคุณ มาโปรโมทลงเว็บ Smartsme และ Fanpage Smart SME ฟรี!!!! ไม่มีค่าใช้จ่าย

เกษตรกรไทยมีเฮ สร้าง Website ง่ายๆด้วยตนเองจาก Socialpage

SocialPage หนุนเกษตรกรรุ่นใหม่ กลับคืนสู่ท้องถิ่นเพื่อเสริมสร้างธุรกิจภาคเกษตร ด้วยการช่วยให้เกษตรกรได้มีWebsite เป็นของตัวเองเพื่อการเข้าถึง และจัดเก็บข้อมูลอย่างเป็นระบบ โดยเป็นการดึงข้อมูลและรูปภาพ จาก Facebook FanPage มาสร้างเป็น Website ให้อัตโนมัติ งานนี้เปิดโอกาสให้สมาชิกคนกล้าคืนถิ่นใช้ฟรี 1 ปี

Cathy Doll ฉลอง 5 ปีพัฒนานวัตกรรมลุยตลาดเครื่องสำอาง

บริษัท คาร์มาร์ท จำกัด (มหาชน) ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายเครื่องสำอางคุณภาพจากประเทศเกาหลี นำโดย คุณแก๊ป-พงศ์วิวัฒน์ ทีฆคีรีกุล ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายการตลาดและสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ จัดกิจกรรมสุดยิ่งใหญ่แห่งปี Cathy Doll’s 5 Years Anniversary ฉลองครบรอบ 5 ปีแห่งความสำเร็จของแบรนด์เคที่ดอลล์

สถาบันอาหาร – มทร.ธัญบุรี ทำ MOU พัฒนาอุตสาหกรรมเกษตรและอาหารแปรรูป

นายยงวุฒิ เสาวพฤกษ์ ผู้อำนวยการสถาบันอาหาร กระทรวงอุตสาหกรรม และ รศ.ดร.ประเสริฐ ปิ่นปฐมรัช อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี (มทร.ธัญบุรี) ร่วมลงนามในบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ(MOU) ด้านการพัฒนาและส่งเสริมมาตรฐานอาหารปลอดภัยในอุตสาหกรรมเกษตรและอาหารแปรรูป

1 2 3 8