Financial Services

SME ชีวิตดี และง่ายขึ้น ด้วย TMB Business Touch

เข้าสู่ปี 2560 มาสักระยะแล้ว SME หลายคนก็กำลังวิ่งวุ่นดูแลสารพันเรื่อง ทั้งเรื่องขาย ลูกค้า จนไปถึงบัญชีการเงิน ซึ่งสำหรับ SME แล้ว การมีเครื่องมือที่ช่วยตอบโจทย์เรื่องการบริหารจัดการธุรกรรมทางการเงินออนไลน์ แบบทุกที่ ทุกเวลา ย่อมจะนำพาธุรกิจให้เติบโตไปได้ไกลดังใจฝัน

ธ.ก.ส. ชวนเกษตรกรศึกษาด้านการเงิน “3 ก้าว 9 รู้ สู่ธุรกิจ SMEs เกษตร” [มีคลิป]

“3 ก้าว 9 รู้ สู่ธุรกิจ SMEs เกษตร” จัดทำขึ้นเพื่อสร้างองค์ความรู้ด้านการทำธุรกิจให้เกษตรกร เพื่อสร้างก้าวแรกที่แข็งแกร่งในการเปลี่ยนจากผู้ผลิตไปสู่การเป็นผู้ประกอบการแบบ Smart Farmer หรือเกษตรกร 4.0

“กสิกรไทย” แบงค์สัญชาติไทย ปักธงสู่ใจกลางเศรษฐกิจอาเซียน

ความตั้งใจของแบงค์สีเขียว หรือกสิกรไทย ที่จะมุ่งไปปักธงเป็นเบอร์แรกในย่านอาเซียน มิได้เป็นเพียงโปรเจ็กต์ในฝัน บัดนี้ได้กลายเป็นจริงไปแล้ว เมื่อได้ประกาศตั้งสำนักงานสาขาแห่งใหม่ในภูมิภาคอาเซียน นั่นคือที่ กรุงพนมเปญ กัมพูชา โดยเปิดให้บริการโอนเงินได้ทั่วภูมิภาคอาเซียน หรือ AEC+3 (รวมจีน ญี่ปุ่น เกาหลีใต้) ซึ่งมีอัตราการเติบโตด้านการค้าการลงทุนอย่างรวดเร็ว

LINE ผนึกพาร์ทเนอร์ดังแห่ง FinTech กลายเป็นสุดยอด Chat BOT กูรูด้านการเงิน/ลงทุน

ไลน์ ร่วมกับพันธมิตรชั้นนำในโลกการลงทุนอย่าง StockRadars ประกาศออกฟีเจอร์ใหม่ Chat BOT ผู้ช่วยอัจฉริยะมาเป็นกูรูคอยให้ข้อมูลด้านการเงิน/การลงทุนที่คุณอยากรู้ โดยแชตบอทก็สามารถดึงข้อมูลการเงิน/การลงทุนที่เกี่ยวข้องจากแหล่งข้อมูลใหญ่และน่าเชื่อถือระดับประเทศอย่าง SET (ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย) แสดงขึ้นมาในห้องแชตนั้นได้ทันที

คนไทย 74% ตื่นตัวพร้อมเพย์ เปิดรับธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์

คนไทย 3 ใน 4 สนใจและตอบรับบริการโอนเงินและรับเงินโอนแบบใหม่ “พร้อมเพย์” (Prompt Pay) รวมถึงธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์ ตามรายงานผลสำรวจของ ยูโกฟ (YouGov) หนึ่งในบริษัทวิจัยตลาดชั้นนำของโลก

เปิดตัวกิจกรรมโครงการออมสินสีขาว ประจำปี 2560 ภายใต้สโลแกน “รู้ทัน ป้องกัน ปลอดภัย”

ธนาคารออมสินได้ฤกษ์เปิดตัวกิจกรรมภายใต้โครงการออมสินสีขาว “การป้องกันการทุจริตทางไซเบอร์” ประจำปี 2560 ภายใต้สโลแกน “รู้ทัน ป้องกัน ปลอดภัย” เพื่อส่งเสริมและสนับสนุนการขับเคลื่อนประเทศด้วยนวัตกรรมด้านเทคโนโลยีสารสนเทศแบบเศรษฐกิจดิจิทัล (Digital Economy) รวมพลังเดินหน้าเข้าสู่ประเทศไทย 4.0

เช็คข้อมูลนิติบุคคล-งบการเงิน-ร้านค้าออนไลน์ ง่ายๆ ด้วยแอป DBD e-Service

แอป DBD e-Service เป็น Mobile Application ที่ให้บริการตรวจสอบข้อมูลนิติบุคคล/งบการเงิน ข้อมูลร้านค้าออนไลน์ที่จดทะเบียนพาณิชย์ จัดทำขึ้นเพื่ออํานวยความสะดวกให้แก่ผู้ใช้งาน

SCB ลงทุนเทคโนโลยี 4 หมื่นล้าน เพิ่มจุดบริการรองรับไลฟ์สไตล์

ไทยพาณิชย์พร้อมมุ่งสู่การเป็น The Most Admired Bank ลงทุนในเทคโนโลยีกว่า 40,000 ล้านบาท ปูพรมเพิ่มจุดบริการรองรับไลฟ์สไตล์ในแต่ละทำเล

ทีเอ็มบี จับมือ Alibaba.com ติดปีก SME สู่ ‘ตลาดใหม่’ ที่ใหญ่กว่า

สมัยก่อนหาก SMEs คิดจะส่งออกสินค้าไปขายยังต่างประเทศ อาจไม่ใช่เรื่องง่ายนัก ทำให้สินค้าเมดอินไทยแลนด์ แบรนด์คนไทย หมดโอกาสที่จะโกอินเตอร์ และจำกัดความสำเร็จอยู่แค่ภายในประเทศ แต่สำหรับโลกยุคไร้พรมแดนที่ประตูการค้าได้เปิดกว้างในรูปแบบของการค้าออนไลน์ หรือ อี-คอมเมิร์ซ ความฝันของ SMEs ที่จะก้าวสู่ตลาดโลก จึงเป็นจริงได้อย่างไม่ยากเย็น…

1 2 3 24