Breaking News

ปรากฏการณ์ใหม่ กสิกรไทย-เอไอเอส หนุน Start Up “Food Solution” จัดการธุรกิจ 360 องศา

สำหรับ Food Solution นับเป็นระบบบริหารจัดการร้านอาหารที่ครบวงจรที่สุดเท่าที่เคยมีมา พัฒนาเพื่อตอบสนองทุกความต้องการในการทำธุรกิจร้านอาหารได้อย่างครบถ้วนในระบบเดียว รองรับความต้องการของร้านอาหารทุกขนาด ทั้งเล็ก กลาง ใหญ่

TMB ผนึกแบรนด์ใหญ่ จัดทัพให้ความรู้เอสเอ็มอี มุ่งสู่การเป็นครัวของโลก

ภาครัฐมีนโยบายผลักดัน “ครัวไทยสู่ครัวโลก” เพื่อสร้างมูลค่าเพิ่มให้เศรษฐกิจเติบโต ในฐานะสถาบันการเงินซึ่งมีหน้าที่สนับสนุนทั้งภาครัฐและผู้ประกอบการ มองว่าปัจจัยสำคัญที่ไม่ควรมองข้ามคือ ต้นทุนของผู้ประกอบการ

TMB ฟรีค่าธรรมเนียมการโอนพร้อมเพย์ให้ SME ไม่จำกัดจำนวนครั้ง ทั้งปี

ธนาคารทหารไทยจำกัด (มหาชน) เดินหน้าต่อยอดให้เอสเอ็มอีได้รับประโยชน์เต็มที่จากนโยบาย National e-Payment ด้วยแคมเปญพิเศษ “คุ้มทั้งรับจ่าย ค้าขายคล่องตัว” ที่ช่วยลดขั้นตอน และลดต้นทุนได้อย่างแท้จริง

TMB ฟรีค่าธรรมเนียมการโอนพร้อมเพย์ให้ SME ไม่จำกัดจำนวนครั้ง ทั้งปี

ธนาคารทหารไทยจำกัด (มหาชน) เดินหน้าต่อยอดให้เอสเอ็มอีได้รับประโยชน์เต็มที่จากนโยบาย National e-Payment ด้วยแคมเปญพิเศษ “คุ้มทั้งรับจ่าย ค้าขายคล่องตัว” ที่ช่วยลดขั้นตอน และลดต้นทุนได้อย่างแท้จริง

“SPU” ส่งเสริมวิชาชีพ “สื่อมวลชน” มอบทุนเรียนระดับปริญญาโท

โดยทุนการศึกษาผู้มีความสามารถพิเศษด้านสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยศรีปทุม รวมมูลค่ากว่า 2 ล้านบาท เพื่อส่งเสริมและพัฒนาการศึกษาของสื่อมวลชนในการนำองค์ความรู้ไปต่อยอด อันจะเป็นประโยชน์ต่อสังคมและส่วนรวมในการพัฒนาประเทศชาติต่อไป

รัฐหนุนอุตสาหกรรมอาหารสร้างนวัตกรรม นำค่าใช้จ่าย R&D เว้นภาษีได้ 3 เท่า

“อรรชกา” เผยกุญแจผลักดันเศรษฐกิจไทยหนีกับดับประเทศรายได้ปานกลางต้องขับเคลื่อนด้วยนวัตกรรม แนะอุตสาหกรรมอาหารใช้เทคโนโลยีพัฒนาสินค้าเหมาะกับไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่ ด้านซีอีโอเมืองนวัตกรรมอาหาร เผยภาครัฐพร้อมหนุนผู้ประกอบการธุรกิจอาหารสร้างนวัตกรรม นำค่าใช้จ่ายการวิจัยมายกเว้นภาษีเงินได้ 3 เท่า

ธ.ก.ส. ชวนเกษตรกรศึกษาด้านการเงิน “3 ก้าว 9 รู้ สู่ธุรกิจ SMEs เกษตร” [มีคลิป]

“3 ก้าว 9 รู้ สู่ธุรกิจ SMEs เกษตร” จัดทำขึ้นเพื่อสร้างองค์ความรู้ด้านการทำธุรกิจให้เกษตรกร เพื่อสร้างก้าวแรกที่แข็งแกร่งในการเปลี่ยนจากผู้ผลิตไปสู่การเป็นผู้ประกอบการแบบ Smart Farmer หรือเกษตรกร 4.0

ก.พลังงาน เดินหน้าเนรมิตนิคมฯ “อมตะ” สู่เมืองอัจฉริยะรับไทยแลนด์ 4.0

ก.พลังงาน ลงนาม บมจ.อมตะ ร่วมพัฒนานิคมอุตสาหกรรมอมตะนคร จ.ชลบุรี กล่าวสู่เมืองอัจฉริยะ ต้นแบบประหยัดพลังงานและศูนย์กลางต้นแบบนวัตกรรมพลังงานสะอาด สนองนโยบายไทยแลนด์ 4.0 ด้าน “วิกรม” ระบุพร้อมเริ่มติดตั้งพลังงานแสงอาทิตย์บนหลังคาโรงงานอมตะนคร 2,000-3,000 แห่ง ประเดิมเฟสแรก มิ.ย.นี้

“Mango Zero” เว็บข่าวโซเชียลหน้าใหม่ ที่จะทำให้โลกออนไลน์ไทย สนุกขึ้น

Mango Zero ถือเป็นหนึ่งในเว็บข่าวโซเชียลที่หลายคนเริ่มจะได้เห็นผลงานผ่าน Timeline กันบ้างไม่มากก็น้อย ผลงานสนุกๆ อย่างการสัมภาษณ์สุด Exclusive กับผู้สร้างสติ๊กเกอร์นกม่วง, รวมเรื่องที่คนใส่แว่นเท่านั้นที่จะเข้าใจ, สอนการแต่งภาพพาตัวเองไปอยู่ในแสงเหนือแบบเน็ตไอดอล

ขีดเส้น 3 เดือน เสนอแผนปรับโครงสร้าง “เอสเอ็มอีแบงก์”

ปธ.เอสเอ็มอีแบงก์ มอบการบ้านคณะทำงานเร่งทบทวนแนวทางปรับโครงสร้างองค์กร ชี้ให้แบ่งภารกิจด้าน “พัฒนา” และ “การเงิน” อย่างชัดเจน ขีดเส้นเสนอแผนเข้าพิจารณาภายใน 3 เดือน

1 2 3 47