Smart SME Expo

เทคนิคการจัดร้านให้ได้ (เงิน) ล้าน

คุณอำพา ยงพิศาลภพ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท ซีพี ออล์ จำกัดมาให้ความรู้เกี่ยวกับเทคนิคการจัดร้านให้ได้(เงิน)ล้าน ในงาน SMART SME EXPO 2016 ว่า สำหรับร้านค้าออนไลน์ช้าไป 1 วินาที ยอดขายหายไป 7%

ช่องว่างของโอกาสธุรกิจร้านอาหารยุคใหม่

วันสุดท้ายกับงาน SMART SME EXPO 2016 ในส่วนของเวทีสัมมนาช่วงบ่าย เป็นคิวของผู้
ประกอบการร้านอาหารกับการบรรยายให้ความรู้ในหัวข้อ “ช่องว่างของโอกาสธุรกิจร้านอาหารยุคใหม่”

DBD ปลดล็อกแหล่งทุน SME ด้วย กฎหมายหลักประกันธุรกิจ

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า (DBD) กระทรวงพาณิชย์ นำ “กฎหมายหลักประกันทางธุรกิจ” มาประชาสัมพันธ์ในงาน “SMARTSME EXPO 2016” เพื่อเป็นทางเลือกใหม่ SME ในการเข้าถึงแหล่งทุน

เทคโนโลยี และนวัตกรรม ขับเคลื่อน SMEs

งานสัมมนาในหัวข้อ เทคโนโลยี + นวัตกรรม ขับเคลื่อน SMEs โดยรองศาสตราจารย์ ดร.สุรินทร์ คำฝอย รองอธิบดีฝ่ายแผนงาน สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าคุณทหารลาดกระบัง สนับสนุนโดย ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย (SME Development Bank)

กลยุทธ์การเงิน การส่งออก สำหรับ SME

วันสุดท้ายกับงาน SMART SME EXPO ในส่วนของเวทีสัมมนายังคงมีความรู้ให้ต่อเนื่อง โดยช่วงเช้า สำนักงานส่งเสริมธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อม จัดสัมมนาในหัวข้อ “กลยุทธ์การเงิน การส่งออก สำหรับ SME”

ทางด่วนสู่ Tech Startup

ต้องเรียนกันตามตรงเลยว่าปัจจุบันการทำธุรกิจเปลี่ยนไป ตลาดจะขยายมากขึ้น โดยการขยายตลาดไม่ใช่การส่งออกไปในต่างประเทศ แต่คือการใช้เทคโนโลยีในการสร้างตลาด และขยายมันออกไป เป็นเหตุผลว่าทำไม Tech Startup จึงมีบทบาทสำคัญของเทคโนโลยีต่อการขยายธุรกิจของ Startup

ปั้นธุรกิจน้ำดื่มเงินล้าน

วันอาทิตย์ที่ 3 กรกฎาคม 2559 เวลา 11.00-12.30 น. คุณบรรเจิด ยอดศิริ กรรมการผู้จัดการบริษัท บี เจ สมุทร กรุ๊ป จำกัด ได้ขึ้นแบ่งบันประสบการณ์ ให้ความรู้ต่อผู้ประกอบการและผู้ที่สนใจประกอบกิจการน้ำดื่ม ในการสัมมนาหัวข้อ “ปั้นธุรกิจน้ำดื่มเงินล้าน” ภายในบริเวณงาน SMART SME EXPO 2016 ซึ่งจัดขึ้น ณ อาคารชาเลนเจอร์ 3 เมืองทองธานี

Industry 4.0 จากวิสัยทัศน์สู่ความเป็นจริง

อาจารย์สิทธิภรณ์ เมืองกลาง และทีมงาน ได้กล่าวในงานสัมมนา Industry 4.0 จากวิสัยทัศน์สู่ความเป็นจริง ว่าIndustry 4.0 ถือว่าเป็นยุคอินเทอร์เน็ตหรือที่เรียกกันว่า ยุคดิจิทัล ซึ่งยุคนี้จะเป็นยุคที่ทุกอย่างเร็วขึ้น มีเทคโนโลยีมากมายถูกสร้างขึ้นเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้บริโภคในหลาย ๆ ด้าน ซึ่งเทคโนโลยีเหล่านี้ทำให้ผู้ประกอบการมีศักยภาพมากขึ้น มีประสิทธิภาพทางการจัดจำหน่ายที่ง่ายขึ้น เป็นเหตุผลที่ทำให้การขายมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

1 2 3 6