TV

ความสำเร็จที่ยาวนานกว่า 3 ทศวรรษ กับมาตรฐานการผลิตที่ก้าวไปไกลสู่ระดับสากล TPBI

ความสำเร็จที่ยาวนานกว่า 3 ทศวรรษ กับมาตราฐานการผลิตที่ก้าวล้ำไปไกลสู่ระดับสากลวันนี้ความสำเร็จถูกส่งต่อกับทายาทรุ่น2 เราจะไปโฟกัสจุดเริ่มต้นธุรกิจไปจนถึงกระบวนการผลิตในโรงงานติดตามได้กับคุณสิทธิชัย บริสุทธนะกุล ทายาทรุ่น 2 ธูรกิจในเครือ TPBI ห้ามพลาด !! ในรายการ Smart Focus

ฮวงจุ้ยกับโครงสร้างบ้านสมัยใหม่เกี่ยวข้องกันอย่างไร? หาคำตอบได้ในรายการฮวงจุ้ย 4.0

จากบ้านไม้ทรงไทย ภูมิปัญญาของบรรพบุรุษ ที่ออกแบบมาเพื่อให้เหมาะกับการใช้ชีวิตคนไทย สู่การเปลี่ยนแปลงเป็นครึ่งไม้ครึ่งปูน จนเป็นปูนทั้งหลัง มีการใช้เทคโนโลยีมาช่วยออกแบบโครงสร้าง รวมถึงวัสดุที่ใช้ก็เปลี่ยนตามไปด้วย แล้วฮวงจุ้ยละเปลี่ยนด้วยหรือไม่ ติดตามได้ในรายการฮวงจุ้ย 4.0

สุขกายสบายใจ จะมาแนะเคล็ดลับการสวมใส่บราอย่างถูกวิธี และเสริมความมั่นใจให้สาวๆ

พี่โน้ตจะมาแนะเคล็ดลับการสวมใส่บรา อย่างถูกวิธีและเสริมความมั่นใจให้สาวๆ ช่วงที่สองส้มเอาใจคนชอบเที่ยวกับ Echo Ring แหวนแปลภาษาได้ถึง24 ภาษา และปิดท้ายที่เบลพาไปออกกำลังยืดเส้นที่ครีโยคะ กับโยคะแนวใหม่ ทั้งหมดนี้ติดตามได้ในรายการสุขกายสบายใจ

The great seminar พบกับสัมมนาดีๆในหัวข้อ “โมเดลใหม่…สู่การเพิ่มผลิตภาพแรงงาน”

พบกับสัมมนาดีๆในหัวข้อ โมเดลใหม่…สู่การเพิ่มผลิตภาพแรงงาน กับความพยายามในการแก้ปัญหาแรงงานที่ขาดแคลน เนื่องจากประชากรวัยทำงานน้อยลง และมีผู้สูงอายุเพิ่มมากขึ้น ส่งผลให้แรงงานภาคการผลิตมีไม่เพียงพอ แล้วหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเตรียมความพร้อมรับมืออย่างไร พลาดไม่ได้ !!!

“คนครัว” กล่องอาหารพร้อมปรุง เหมือนกับรับประทานที่เมืองไทย

มาร่วม VDO CALL ไปพร้อมกันในรายการกับคุณพิม Startup ไทยคนแรกในเยอรมัน เจ้าของอาชีพแซ่บ คนครัว กล่องอาหารพร้อมปรุงอาหารไทย รสชาติอร่อย เหมือนกับรับประทานที่เมืองไทย

ร่วมไขเคล็ดลับความสำเร็จกับบริษัท อีซูซุ ซ.แสงมงคล อยุธยา จำกัด ในรายการ Secrets of Victory

มาค้นเคล็ดลับกันว่า คุณศิริศักดิ์ พรสังสรรค์ ผู้บริหาร บริษัท อีซูซุ ซ.แสงมงคล อยุธยา จำกัด ใช้กลยุทธ์ใดผลักดันให้กิจการครองใจลูกค้าจนเติบโตเป็นที่รู้จักของจังหวัดอยุธยามาจนทุกวันนี้ ติดตามเคล็ดลับความสำเร็จได้ในรายการ Secrets of Victory

วินวิน! SME ลดหย่อนภาษี 2เท่า จ้าง “วัยรุ่นสูงวัย” ทำงาน

รัฐให้จ้างงาน”วัยรุ่นผู้สูงอายุ”ถึง 70 ปี แถมมาตรการลดหย่อนภาษีแก่SME 2 เท่าที่จ้างงานผู้สูงวัย คาดว่าปีนี้การจ้างงานเกินเป้า 39,000 รายแน่นอน ติดตามได้ในตอบโจทย์SME

SMEs มีทางออก !! “เป็นหนี้แต่มีเงินเก็บ”

ร่วมพูดคุยในหัวข้อ SMEs มีทางออก !! “เป็นหนี้แต่มีเงินเก็บ” กับ คุณปาจรีย์ ปานขาว นักวางแผนทางการเงินอิสระ ติดตามได้ในรายการ SMEs Smart Service

มาตรฐานบริการ “VCANBUY” เว็บไซต์อันดับ 1 ด้านการสั่งซื้อและนำเข้าสินค้าจากจีน

มาตรฐานบริการ VCANBUY เว็บไซต์อันดับ 1 ด้านการสั่งซื้อและนำเข้าสินค้าจากจีน สั่งง่าย ไม่มีขั้นต่ำไม่ต้องผ่านคนกลางมาตรฐานการบริการของ VCANBUY ผู้นำเข้าสินค้าจากประเทศจีน นำสินค้าจากจีนมาขาย ง่ายนิดเดียว VCANBUY

ปั้นสินค้าท้องถิ่นอย่างไร ให้มีเอกลักษณ์เฉพาะถิ่น

ร่วมพูดคุยกับคุณทศพล ทังสุบุตร อธิบดีกรมทรัพย์สินทางปัญญา เผยว่าสินค้าค้าสิ่งบ่งชี้ทางภูมิศาสตร์หรือสินค้า GI เป็นสิ่งที่ภาครัฐเร่งส่งเสริม เพราะเป็นสินค้าเฉพาะถิ่น ขายได้ราคาดีมาก รวมถึงยังช่วยเพิ่มมูลค่าและส่งออกขายไปยังต่างประเทศได้ง่ายด้วย เช่น ข้าวสังข์หยด ข้าวหอมมะลิทุ่งกุลาร้องไห้ มะขามหวานเพชรบูรณ์ เป็นต้น ติดตามรายละเอียดอื่นๆได้ในตอบโจทย์SME

1 2 3 550